You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Những quán cà phê ngắm hoàng hôn chill phết ở Đà Lạt

Nhung quan ca phe ngam hoang hon o Da Lat anh 3

Buổi chiều từ 16h trở về đêm là thời điểm đẹp nhất của quán, vừa nhâm nhi ly trà nóng, vừa có thể ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp. Chiều tối ánh đèn vàng nhẹ nhàng giúp cho không gian nơi đây trở nên thơ mộng và lãng mạn hơn. Giá nước ở đây tầm 40.000 đồng, đa dạng nhiều món bạn có thể lựa chọn. Ảnh: Puravida.dalat.

Nhung quan ca phe ngam hoang hon o Da Lat anh 4

Dalat Golf Cafe thời gian gần đây nổi lên như một điểm check-in với view trên cao, điều mang đến sự khác biệt cho quán là vị trí trên cao, bạn có thể phóng tầm nhìn mọi hướng, bao quát được toàn cảnh của thành phố hoa. Thời điểm thích hợp đến quán là từ 7-10h sáng, 16h trở về tối. Ảnh: Lac_chan32.

Nhung quan ca phe ngam hoang hon o Da Lat anh 7

Hai ả Cafe là mô hình homestay kết hợp cà phê quen thuộc ở Đà Lạt. Quán cách khá xa trung tâm thành phố, song nơi đây hút giới trẻ nhờ không gian yên tĩnh, thanh bình. Quán có view từ trên cao, tầm mắt nhìn xuống vòng quanh khu Trại Mát. Ngoài ngắm hoàng hôn đẹp, bạn còn có thể nhìn toàn bộ thung lũng đèn, đồi đom đóm về đêm. Ảnh: Thuydann__.

Bài Viết - Tin Tức Mới

7 hồ nước Việt Nam hút du khách

7 hồ nước Việt Nam hút du khách

hững hồ nước trên khắp dải đất chữ S mang vẻ đẹp độc đáo riêng. Đó là hồ Tây lãng mạn trong buổi chiều tà Thủ đô, hồ Trị An với làn nước xanh trong, quyến rũ...

.
.
.